A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH CỦA CÁC BÉ MẦM NON THÂN YÊU!

NIỀM VUI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH CỦA

CÁC BÉ MẦM NON THÂN YÊU!

 

Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn trong năm không chỉ ở nước ngoài mà ở cả Việt Nam. Tất cả mọi người cũng như các em bé đều rất háo hức được nhận quà Giáng Sinh từ Ông Già Noel. Để ngày lễ Giáng Sinh an lành, ấm áp, vui tươi rộn ràng cần chuẩn bị rất nhiều thứ và đặc biệt không thể thiếu cây thông noel nên các em bé mầm non cùng nhau trang trí cây thông Noel để đón Giáng Sinh.

Cô giáo đang hướng dẫn các bé cách dán cây thông

Các bé đang sắp xếp dán hình cây thông

 

Để dán được những cây thông đẹp thì trước tiên các bạn cần phải chú ý xem và nghe cô giáo hướng dẫn cách dán: Xếp cây thông vào giữa tờ giấy bìa thật cân đối rồi phết hồ vào mặt trái cây thông dán lên giấy bìa, dùng tay miết nhẹ thân cây, lá cây sao cho không bị rách, không bị nhăn hay co rúm thì cây thông mới đẹp.

 

Các bé đang trang trí những bóng điện nhấp nháy cho cây thông

 

          Để cho cây thông thêm đẹp, màu sắc nổi bật các bạn lại lựa chọn những bóng điện nhấp nháy, các loại quả có đủ các màu xanh, đỏ, tím, vàng và lại sắp xếp dán trang trí cho cây thông thêm đẹp đấy.

Sản phẩm đã hoàn thành

 

Sản phẩm cúa các bạn lớp 3 tuổi A đã hoàn thành, bạn nào cũng dán được cây thông Noen đẹp có cả bóng nhấp nháy và các loại quả nhiều màu sắc trông thật đẹp mắt các bạn ấy thích lắm.

Các bạn đang khoe những sản phẩm mình vừa làm được

 

          Hôm nay Noen đã đến rồi cô giáo cho các bé nghe những bản nhạc về Noen và đung đưa theo những tiếng nhạc, những bài hát và các bé còn được xem vi deo về Ông già Noen, những chú Tuần Lộc đi trên tuyết mang quà đi tặng các bạn nhỏ. Còn các bé rất vui vì được cô giáo tặng cho các bạn những cây thông Noen mà các bạn vừa dán được, tối nay các bạn sẽ được mang sản phẩm cây thông đi chơi Noen cùng gia đình đấy. Cô chúc các bé đón Giáng thật vui vẻ và ý nghĩa!

 

 

                                                                   Tác giả: Vũ Thị Kiều Trang

                                                Trường Mầm non Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 458